Shop liên quân 9k. Những shop bán acc liên quân 9k uy tín nhất

By | February 21, 2020

Cùng với sự phát triển nở rộ của game liên quân thị trường buôn bán tài khoản liên quân ngày càng sôi nổi và thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Để kích cầu mua bán những shop liên quân ngày nay có rất nhiều chương trình khuyến mãi và giảm giá để tạo động lực mua của khách hàng. Trong đó hầu hết những địa chỉ mua bán acc liên quân hiện nay đề có chương trình thử vận may acc liên quân giá 9k hay  còn được hiểu là cơ hội nhận được một nick liên quân cao thủ chỉ với mức giá 9k. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những shop liên quân 9k có uy tín và được yêu thích nhất hiện nay nhé.

1. Acc liên quân 9k

12 300x169 - Shop liên quân 9k. Những shop bán acc liên quân 9k uy tín nhất thử vận may 9k, shop liên quân uy tín, shop liên quân 9k, shop acc 9k, mua acc liên quân 9k, liên quân 9k, Acc liên quân 9k

Hiện nay kinh doanh tài khoản liên quân đã trở thành một dịch vụ kinh doanh mang lại nhiều lợi nhuận và được sự đón nhận của đông đảo các bạn trẻ. Là một dịch vụ kinh doanh nên những người kinh doanh cũng phải nghĩ những chương trình khuyến mãi những ưu đãi nhằm thu hút khách hàng và dịch vụ mua bán những tài khoản liên quân chỉ với mức giá 9k cũng xuất hiện từ no. Điều đặc biệt ở dịch vụ này là nó còn có tên gọi khác là cơ hội vận may random liên quân 9k tức là người dùng không hề biết được chính xác sẽ nhận được một tài khoản như thế nào mà điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào vận may của bạn. Bạn sẽ nhận được một tài khoản nhiều tướng có nhiều trang phục với rank cao hoặc cũng có thể chỉ nhận được một tài khoản chỉ có một vài tướng và 1 bộ trang phục, đây hoàn toàn phụ thuộc vào may mắn cũng như hệ thống tự động của nhà cung cấp dịch vụ.

Thường thì trong những tài khoản được quảng vào thử vận may 9k nhà cung cấp sẽ có một vài mô tả về tài khoản đó để khách hàng yên tâm  hơn như phần trăm tài khoản đúng, phần trăm là tài khoản trắng thông tin, phần trăm có thông tin, phần trăm sở hữu 30-80 tướng. Đây là những chỉ số giúp người dùng biết được cơ hội mình sẽ nhận được một tài khoản acc 9k ra sao, vì đã được thông báo trước như vậy nên việc bạn nhận được một tài khoản acc ra sao hoàn toàn phụ thuộc vào vận may của bạn.

2. Lưu ý khi chọn mua một shop liên quân 9k

Không phải shop liên quân 9k nào cũng cam kết đem đến cho bạn một dịch vụ uy tín và chất lượng vì có thể những tài khoản đó có thể nhận được acc vip những tài khoản có giá trị lớn nhưng tỉ lệ nhận được mà cửa hàng đưa ra có chính xác hay không thì không ai có thể đảm bảo được. Hiện nay có nhiều địa chỉ sử dụng phương thức mua bán tài khoản liên quân 9k như  một chiêu trò kinh doanh, họ sẽ là người gom những tài khoản acc lừa đảo với giá rẻ và bán cho những người có mong muốn thử vận may 9k, các trang giao diện được thiết kế đẹp tên miền chứa garena hoặc mạo danh những người nổi tiếng trong cộng đồng game các trang được spam trong các diễn đàn group đề tìm kiếm những người chơi nhẹ dạ cả tin. Vì vậy việc lựa chọn một địa chỉ uy tín cung cấp những dịch vụ liên quân 9k rất quan trọng và cần phải được cân nhắc kỹ lưỡng.

3. Những shop liên quân 9k tốt nhất hiện nay

a. Shop acc liên quân: Shopmsuong.com

1 1 1 300x212 - Shop liên quân 9k. Những shop bán acc liên quân 9k uy tín nhất thử vận may 9k, shop liên quân uy tín, shop liên quân 9k, shop acc 9k, mua acc liên quân 9k, liên quân 9k, Acc liên quân 9k

Giao diện giao dịch của shop rất thu hút và thiết kế thông minh giúp người dùng dễ dàng thao tác sử dụng thuận tiện với tốc độ load mạng trơn tru và cực nhanh chỉ trong vòng một vài phút thao tác bạn đã có thể sở hữu một acc liên quân 9k nhanh chóng. Những tài khoản liên quân 9k mà shop đưa ra đều có những hình ảnh mô tả chi tiết những trang bị bạn có thể nhận được với nick trên và phần trăm tỉ lệ bạn nhận được acc như sau: 100% nick thật, 40% nick nhận được là trắng thông tin 60% là nick có thông tin người chơi. Tất nhiên khi quyết định thử vận may bạn sẽ chấp nhận hên xui nhưng tỉ lệ nhận được tài khoản vip của shop khá cao được nhiều phản hồi đánh giá tích cực của các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.

b. Taikhoanlienquan.com

4 1 300x153 - Shop liên quân 9k. Những shop bán acc liên quân 9k uy tín nhất thử vận may 9k, shop liên quân uy tín, shop liên quân 9k, shop acc 9k, mua acc liên quân 9k, liên quân 9k, Acc liên quân 9k

Đây cũng là một địa chỉ mà bạn có thể tham khảo được đông đảo bạn trẻ biết đến và tin dùng. Những tài khoản liên quân 9k của shop đa dạng về tướng trang phục có rank khá cao. Chế độ bảo mật thông tin của khách hàng của shop khá tốt nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ của cửa hàng.

c. Shopgame24h.com

Đây là website chuyên cung cấp những acc 9k của những tựa game nổi tiếng như liên minh, liên quân, fifa, truy kích được nhiều gamer và các fan hâm mộ yêu  thích. Việc mua bán các dịch vụ trực tiếp trên website cũng rất dễ dàng nhờ hệ thống tự động giao dịch an toàn và chất lượng.

Như vậy việc mua những tài khoản liên quân 9k là hoàn toàn phụ thuộc vào vận may của bạn nhưng bạn cũng nên tìm một địa chỉ uy tín tin cậy để có thể đảm bảo cho vận may của bạn không lãng phí, giúp bạn sở hữu một tài khoản liên quân có nhiều tính năng ưu việt với mức giá trong mơ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *