Mua acc liên quân giá rẻ. Tổng hợp những địa chỉ bán acc uy tín nhất

By | February 22, 2020

Game liên quân là một trong những tựa game online được đông đảo các bạn trẻ tham gia nhất hiện nay. Bên cạnh sự phát triển của tựa game này là sự sôi nổi không kém của thị trường mua acc liên quân giá rẻ. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng mang đến cho bạn một acc liên quân giá rẻ có chất lượng tốt. Trong bài viết này chúng ta hãy khám phá những địa chỉ mua acc liên quân giá rẻ có chất lượng và uy tín nhất hiện nay nhé.

 

1. Acc liên quân

8 300x167 - Mua acc liên quân giá rẻ. Tổng hợp những địa chỉ bán acc uy tín nhất shop liên quân uy tín, shop bán acc liên quân, mua acc liên quân, liên quân 9k, acc liên quân giá rẻ

Acc là một thuận ngữ trong cộng đồng game thủ dùng để chỉ những tài khoản dùng để đăng nhập vào một tựa game mới có thể sử dụng và trải nghiệm game no. Acc liên quân là những tài khoản dùng để đăng nhập vào game liên quân, đối với một người chơi bình thường sử dụng tài khoản do chính mình tạo ra thì phải trải qua một thời gian khá lâu đòi hòi sự chăm chỉ bỏ thời gian thường xuyên thì bạn mới có thể có một xếp hạng tương đối hay có những trang bị làm cho tài khoản của mình mạnh hơn. Nếu như không có thời gian cày game nhưng bạn vẫn muốn trải nghiệm tựa game gây nghiện này với một trang bị khá trở lên thì việc đơn giản và dễ dàng nhất là mua lại những tài khoản đó từ một của hàng chuyên kinh doanh acc liên quân với mức giá phù hợp với nhu cầu và khả năng của bản thân. Mức giá của từng acc liên quân cũng rất khác nhau tùy thuộc và chức năng của tài khoản đó như số lượng tướng số lượng trang phục, hồng ngọc…

2. Giá của các acc hiện nay

Dưới 50k: đây là mức giá thấp nhất phù hợp với những học sinh sinh viên những người có thu nhập thấp. Với số tiền này bạn có thể có từ 7 đến 10 tướng với 1 bộ trang phục và 15-20 ngọc.

Từ 50k-100k: bạn có ngay trong tay 12-13 tướng với 4 bộ trang phục và hơn 40 ngọc tùy theo giá tiền mà bạn nạp.

Từ 100-500k: đây được xem là mức giá trung bình khi bạn mua tài khoản với mức giá này sẽ nhận  được ngay từ 12-25 tướng với khoảng 10-12 bộ trang phục và hơn 50-90 ngọc giá cụ thể còn tùy thuộc vào xếp hạng của tài khoản no.

Từ 500k- 1 triệu: với mức giá này bạn chứng tỏ là một người chịu chơi và chịu chi cho đam mê của mình. Bạn có cơ hội sở hữu một tài khoản có đến 29 tướng và 90 ngọc tự tin chinh chiến trên mọi mặt trận cùng đồng đội.

Trên 1 triệu đồng: Bạn sẽ sở hữu một tài khoản khá mạnh tự tin leo bảng xếp hạng mà không lo sợ hết tướng vì bạn sở hữu tới 40 tướng 90 ngọc và có từ 15-20 bộ trang phục. Đối với mức giá này ở mỗi cửa hàng đều có những cấp độ khác nhau có cửa hàng dừng lại ở mức giá trên 1 triệu có cửa hàng có giá của một tài khoản liên quân lên tới hơn 3 triệu thậm chí hơn 8 triệu, điều này còn phụ thuộc vào độ mạnh của tài khoản và xếp hạng của tài khoản liên quân đó.

3. Những địa chỉ mua acc liên quân giá rẻ tốt nhất hiện nay

a. Shopmsuong.com

3 1 2 300x168 - Mua acc liên quân giá rẻ. Tổng hợp những địa chỉ bán acc uy tín nhất shop liên quân uy tín, shop bán acc liên quân, mua acc liên quân, liên quân 9k, acc liên quân giá rẻ

Đây là một địa chỉ quen thuộc của các game thủ chuyên cung cấp cho khách hàng những tài khoản game liên quân có chất lượng tốt nhất. Những tài khoản game này rất đa dạng về mức giá và mẫu mã từ dưới 50k cho đến hàng trăm hàng triệu đồng phù hợp với đại đa số người chơi. Giao diện trang web được thiết kế thông minh đẹp mắt thu hút người dùng giúp người chơi có thể thao tác mua bán acc liên quân trực tiếp trên trang cá nhân một cách đơn giản và dễ dàng. Phương thức thanh toán nhanh chóng hiện đại khuyến khích sử dụng phương thức thanh toán ATM và Momo sẽ được giảm 20% giá trị tài khoản thanh toán mang đến cho người dùng nhiều tiện lợi tiết kiệm thời gian và chuyên nghiệp. Những acc liên quân của shop này được mô tả rất chi tiết có hình ảnh minh họa cụ thể đảm bảo lợi ích của người mua nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tài khoản mà mình định mua. Vì vậy, đây là một địa chỉ không thể không kể đến để mua được một acc liên quân giá rẻ.

b. Shopmobaviet9k.com

9 300x172 - Mua acc liên quân giá rẻ. Tổng hợp những địa chỉ bán acc uy tín nhất shop liên quân uy tín, shop bán acc liên quân, mua acc liên quân, liên quân 9k, acc liên quân giá rẻ

Đây là một địa chỉ được nhiều gamer nổi tiếng và những người chơi chuyên nghiệp ưa chuộng và đánh giá cao. Shopmobaviet9k.com còn được biết đến là shop game moba hàng đầu tại Việt Nam với việc cung cấp đến khách hàng acc không chỉ của game liên quân mà còn nhiều tựa game nổi tiếng khác như free fire, pubg,… Chiếm số lượng lớn hơn cả là acc của game liên quân với đa dạng acc ở nhiều phân khúc giá khác nhau thỏa mãn nhu cầu của người chơi. Để tìm kiếm một tài khoản liên quân acc mà bạn mong muốn bạn chỉ cần điền các thông tin mô tả trên các thanh công cụ tìm kiếm và chỉ trong vài giây bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được một tài khoản acc như ý với mức giá vô cùng hợp lý. Điểm đặc biệt trong địa chỉ này là việc bảo mật thông tin khách hàng được tiến hành rất cẩn trọng đảm bảo sự an toàn và yên tâm tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm của shop.

Như vậy việc mua acc liên quân giá rẻ hiện nay là không quá khó khăn chỉ cần bạn tìm được một địa chỉ uy tín và cân nhắc một mức giá phù hợp. Bạn có thể cân nhắc những địa chỉ trên để mua một tài khoản liên quân giá rẻ mà chất lượng vô cùng đảm bảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *