Mẹo để chọn được shop Liên Quân giá rẻ trên thị trường hiện nay

By | February 22, 2020

Liên Quân Mobile là một trong những game được nhiều người yêu thích nhất hiện nay, người chơi đa dạng ở mọi độ tuổi. Chính vì thế mà nhu cầu tìm mua một acc đã có sẵn tướng, trang phục, bảng ngọc ngày càng cao. Hiện nay có rất nhiều shop bán acc Liên Quân Mobile uy tín và chất lượng, nhưng đây cũng chính là cơ hội để cho nhiều người dở các chiêu thức lừa đảo, bán những tài khoản Liên Quân giả mạo, không đúng như lời quảng cáo. Điều này làm cho các game thủ trở nên lúng túng, không biết phải chọn mua ở nơi nào cho uy tín, tìm được shop Liên Quân Mobile chất lượng. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu các mẹo chọn được shop Liên Quân giá rẻ nhé!

Đã có rất nhiều người bị lừa đảo, mất tiền oan vì bị các shop Liên Quân ảo bán những acc không uy tín như lời quảng cáo. Để tránh không bị mất tiền oan thì các bạn không nên tìm mua ở những shop không có thương hiệu hay chưa có đánh giá phản hồi tích cực. Nên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để có thể nhận biết được shop Liên Quân nào là uy tín. 

4 1 1 300x153 - Mẹo để chọn được shop Liên Quân giá rẻ trên thị trường hiện nay shop liên quân uy tín, shop liên quân 9k, shop bán acc liên quân, shop acc liên quân giá rẻ, mua acc liên quân

Có thể mua tài khoản từ những người quen, bạn bè

Việc mua một tài khoản game từ bạn bè, người quen là một lựa chọn an toàn để bạn tránh việc bị lừa lọc. nếu trong gia đình bạn, hay bạn bè, người quen thân thiết có ý định bán acc Liên Quân thì bạn hãy liên hệ với họ để giao dịch và thỏa thuận mua bán. Chúng ta sẽ an tâm hơn vì họ là người quen biết không như trao đổi với người lạ. Nhưng không phải vì thế mà bạn không kiểm tra hoặc dùng thử, nên yêu cầu họ cho xem những hình ảnh tài khoản acc cụ thể để tránh tài khoản không đúng như lời nói của người bán.

Nhờ người quen giới thiệu shop acc liên quân

5 300x167 - Mẹo để chọn được shop Liên Quân giá rẻ trên thị trường hiện nay shop liên quân uy tín, shop liên quân 9k, shop bán acc liên quân, shop acc liên quân giá rẻ, mua acc liên quân

Nếu bạn có người quen, bạn bè cũng chơi Liên Quân và thường xuyên mua acc Liên Quân thì hãy nhờ họ giới thiệu các shop bán acc uy tín và chất lượng. Bởi nếu đã thường xuyên mua hoặc đã từng trải nghiệm dịch vụ thì họ sẽ biết được shop nào tốt, tài khoản của shop nào uy tín và đúng như những gì uy tín, điều này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng bị lừa và mất tiền oan. Đây là một cách khá hiệu quả với những ai chưa có kinh nghiệm trong việc mua bán và trao đổi tài khoản Liên Quân Mobile. Hoặc nếu bạn nghi ngờ thì có thể hỏi tên của các shop bán đó và tìm hiểu thông tin cũng như xem các đánh giá của người mua trên trang của họ. 

Tham khảo nhiều nguồn tin trước khi ra quyết định

Bạn không nên vội vàng quyết định khi chỉ có những thông tin cơ bản và không rõ ràng về shop bán acc. Nên tìm hiểu thật kỹ và hỏi nhiều người đã từng mua rồi để có thêm thông tin. Nên xem nhiều shop và lựa chọn tài khoản thật kĩ càng, tìm được những tài khoản mà bạn đang muốn có nhất rồi mới đưa ra quyết định cho mình.

Tìm hiểu kỹ những thông tin hình ảnh trước khi giao dịch

3 1 300x139 - Mẹo để chọn được shop Liên Quân giá rẻ trên thị trường hiện nay shop liên quân uy tín, shop liên quân 9k, shop bán acc liên quân, shop acc liên quân giá rẻ, mua acc liên quân

Khi giao dịch nên yêu cầu người bán cung cấp những hình ảnh hoặc video có thực về tài khoản liên quân đó để đảm bảo khi bạn mua về và sử dụng thì tài khoản đó có những thứ mà bạn được quảng cáo cũng như giới thiệu. Nếu thấy người này chỉ mô tả và khi bạn yêu cầu cung cấp hình ảnh thì chần chừ, do dự hay kéo dài thời gian thì không tiếp tục giao dịch nữa mà tìm một shop khác để mua.

Mua tài khoản có khả năng thay đổi địa chỉ email và số điện thoại

Đây là một lỗi mà nhiều người mua tài khoản liên quân bị mắc phải, khi mua họ không quan tâm hoặc có thể không nhớ đến điều này, đến khi mua về và sử dụng nhưng không thể đổi được email cũng như số điện thoại thì đã muộn. Đây là một điều kiện căn bản khi mua một tài khoản game, bởi khi chúng ta mua một tài khoản được bảo mật thì bắt buộc chúng ta phải liên hệ trực tiếp đến Garena để được họ hỗ trợ cũng như thay đổi thông tin tài khoản của mình. Nếu họ chấp nhận thì chúng ta mới có thể sử dụng tài khoản như là của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *